Bác sĩ Thẩm mỹ vùng kín Lưu Khanh bật mí bí quyết để vùng kín trở nên quyến rũ.

24-06-2020 / 0 Bình luận Tags:

Tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe vùng kín

Vùng kín của chị em phụ nữ là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể, nó không chỉ giữ vai trò là cơ quan sinh sản mà còn giữ vai trò quan trọng trong duy trì chức năng sinh lý nữ. Tuy nhiên theo thời gian, cùng với sự lão hóa của cơ thể thì vùng kín cũng bị lão hóa. "Co bé" không còn được hấp dẫn như trước nữa. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của cuộc yêu cũng như đời sống hôn nhân gia đình của chị em. 

Để cải thiện tình trạng trên thì ngoài yếu tố dinh dưỡng, chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý, xả stress thì yếu tố tại chỗ cũng vô cùng quan trọng. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vùng kín là lựa chọn mà chị em có thể cân nhắc.

Ngày nay với sự tiến bộ của y học hiện đại, việc phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vùng kín không phải khó nhưng việc phòng chống viêm nhiễm phụ khoa cũng góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc vùng kín của chị em và thành công của ca phẫu thuật.

Cải thiện sức khỏe vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Do đó, tôi luôn tư vấn khách hàng, noài việc tuân thủ chế độ dinh dưỡng, luyện tajapj sau khi phẫu thuật vùng kín, nên sử dụng sản phẩm Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ. Đây là sản phẩm tiên phong trên thị trường hiện này có 2 thành phần chính là Nano Curcumin và Berberin. Nano Curcumin có trong lượng phân tử thấp, nên có khả năng thẩm thấu cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại. 

Sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm cao, hiệu quả trong việc phục hồi vết thương. Berberin trong sản phẩm cũng giúp kháng viêm hiệu quả, hỗ trợ ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa và ung thư cổ tử cung.

Hi vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ có ích và chúc cho chị em phụ nữ luôn hạnh phúc với một vùng kín khỏe mạnh.

Xem chi tiết dung dịch vệ sinh phụ nữ Gel X2 Nano Nghệ và đặt hàng tại đây.


Chia sẻ với bạn bè

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top