Báo Kênh 14 : "Review Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ - Giảm ngứa, giảm viêm, giảm mùi hôi hiệu quả sau 1 tuần sử dụng"

19-05-2020 / 0 Bình luận Tags:

Cứ nghĩ sẽ phải sống chung với những cơn ngứa vùng kín dai dẳng suốt đời, nhưng thật may, tôi đã hết viêm, ngứa, thậm chí hết hẳn mùi hôi chỉ sau 1 tuần nhờ loại Gel vệ sinh chứa Nano nghệ.

Là phụ nữ có lẽ nhiều người từng nếm trải sự khó chịu khi vùng kín bị viêm nhiễm, bản thân tôi cũng vậy. Nói ra thì ngại nhưng thực lòng nhiều khi đứng nơi đông người mà "chỗ ấy" ngứa cồn cào, nhiều khi còn đỏ rát lên, vô cùng khó chịu. Tôi đã thử đủ cách, ai rỉ tai cách nào là làm theo cách đó, từ đun lá trầu không lấy nước vệ sinh, cho tới dùng thuốc đặt, rôi dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ đủ loại mà không hề thuyên giảm. Thậm chí, vùng kín vừa ngứa râm ran vừa có mùi hôi nồng khó chịu, dịch thì nhiều làm tôi lúc nào cũng có cảm giác ẩm ướt, mất tự tin.

Mãi tới hôm đi uống cafe với cô bạn, ngồi rủ rỉ tâm sự tôi mới tá hỏa ra, mình đã để bản thân thiệt thòi lâu quá. Cô bạn cứ trách là gặp vấn đề mà không tâm sự gì, nhưng vấn đề nhạy cảm có dễ gì nói ra. Hóa ra, trước đây cô ấy cũng gặp vấn đề ngứa vùng kín và vùng kín có mùi khó chịu giống tôi, nhưng nhờ dùng Gel vệ sinh X2 Nano nghệ bây giờ đã hết viêm ngứa, cũng không còn mùi khó chịu nữa. Sau khi dùng thử, tôi tin đây là "chân ái" của cuộc đời mình . Chỉ sau một, "cô bé" đã hết hẳn mùi hôi khó chịu, vùng kín luôn thoáng mát, dễ chịu, hết ngứa, viêm.

Review Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ - Giảm ngứa, giảm viêm, giảm mùi hôi hiệu quả sau 1 tuần sử dụng - Ảnh 1.

Thành phần: 5/5

Điều khiến tôi "ưng bụng" nhất ở sản phẩm này đó chính là tính an toàn. Do chiết xuất 99.9% hoàn toàn từ thiên nhiên nên phù hợp cả cho bà bầu, phụ nữ sau sinh, và các bạn gái mới lớn có vùng da nhạy cảm nhất.

Review Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ - Giảm ngứa, giảm viêm, giảm mùi hôi hiệu quả sau 1 tuần sử dụng - Ảnh 2.

Tôi cũng được biết đây chính là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam chứa thành phần Nano nghệ và Berberin. Đặc biệt, còn thêm chanh tây và tinh thể bạc hà được cho là giúp khử mùi hôi hiệu quả, giúp "cô bé" thoáng mát tuyệt đối.

Cảm nhận: 5/5

Review Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ - Giảm ngứa, giảm viêm, giảm mùi hôi hiệu quả sau 1 tuần sử dụng - Ảnh 3.

 

Riêng với cảm nhận khi sử dụng, tôi phải cho em Gel X2 này điểm tuyệt đối. Dung dịch Gel có màu vàng đặc trưng của nghệ, sánh mịn và trong. Chỉ cần lấy một ít ra tay đã thấy mùi thơm dễ chịu của chanh tây và bạc hà vô cùng thoải mái. Đặc biệt, khi sử dụng phải nói rất "đã", vùng kín được làm sạch nhẹ nhàng, dung dịch tạo bọt nhẹ nhàng rất dễ chịu. Sau khi sử dụng, tinh thể bạc hà lan tỏa, the mát khiến "cô bé" vô cùng thoáng mát, thư giãn, không còn cảm giác bí bách ướt át khó chịu.

Khác biệt lớn nhất của Gel X2 Nano nghệ so với các sản phẩm dung dịch vệ sinh khác tôi từng sử dụng đó chính là cấp ẩm tuyệt đối, sau khi vệ sinh với gel X2, vùng kín rất dễ chịu, mềm mại, không hề bị khô, rát như những sản phẩm trước đây tôi đã từng dùng. Mùi hương của chanh tây và bạc hà đọng lại sau khi sử dụng thực sự khiến tôi thích thú, không còn tự ti về mùi hôi khó chịu của vùng kín nữa.

Review Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ - Giảm ngứa, giảm viêm, giảm mùi hôi hiệu quả sau 1 tuần sử dụng - Ảnh 4.

Giá bán: 4/5

Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ đang có giá bán là 220.000đ/lọ. So với nhiều sản phẩm khác thì giá thành này thuộc loại cao. Tuy nhiên, X2 Nano Nghệ thuộc loại gel, mỗi lần dùng chỉ cần rất ít, nếu quy đổi giá tiền thì mỗi ngày bạn chỉ cần chi trả hơn 1.000đ cho mỗi lần dùng. Dung tích 150ml/lọ có thể sử dụng trong khoảng 6 tháng. Bản thân tôi thấy nếu so với việc đảm bảo các vấn đề sức khỏe của bản thân thì mức giá này cũng khá hợp lý.

Review Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ - Giảm ngứa, giảm viêm, giảm mùi hôi hiệu quả sau 1 tuần sử dụng - Ảnh 5.

Có mua lại hay không? Nhất định sẽ mua Gel X2 nano nghệ thêm nhiều lần nữa, và chia sẻ cho nhiều bạn nữ cùng sử dụng.

Chỉ ngay sau lần đầu tiên sử dụng, mùi hôi khó chịu vùng kín đã thuyên giảm, các cơn ngứa cũng dịu lại ngay sau đó. 3 tới 5 ngày đầu khi sử dụng, tình trạng hôi và ngứa giảm hẳn, cảm giác thoáng mát. Kì diệu hơn, sau 1 tuần, vùng kín của tôi đã hết ngứa, hết viêm, "cô bé" lúc nào cũng sạch thơm thoáng mát. Đặc biệt, âm đạo của tôi không còn tình trạng khô rát mà mềm mại dễ chịu vô cùng. Không biết tôi có quá lời khi ca ngợi em Gel X2 Nano nghệ hay không nhưng nếu không tin tôi, các bạn cứ mua dùng thử, đảm bảo sẽ không hối hận đâu vì em ấy thực sự đáng "đồng tiền, bát gạo" đấy ạ.

Click để xem chi tiết sản phẩm Gel vệ sinh X2 Nano Nghệ và đặt mua tại đây.

Link bài viết: https://kenh14.vn/review-gel-ve-sinh-phu-nu-x2-nano-nghe-het-ngua-het-viem-giam-mui-hoi-hieu-qua-sau-1-tuan-su-dung-20200327172954221.chn

Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp dành cho mọi đối tượng, được chiết xuất và phân phối bởi công ty TNHH sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA Global.

"Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018", "Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng chuẩn Quốc tế" & "Top 10 sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng".

Website: https://cocayhoala.vn/

Hotline: 1900 633 385

Fanpage: Cỏ Cây Hoa Lá

Tuyển CTV, Đại lý trên toàn quốc


Chia sẻ với bạn bè

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top