Đã qua 1 lần đò nhưng tôi vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc không kém gì gái trinh

19-05-2020 / 0 Bình luận Tags:

Đàn bà đã qua một lần đò không có nghĩa là đàn bà cũ. Chỉ cần chị em giữ vững sự tự tin và sóng gió trước cuộc đời thì ngưỡng cửa hạnh phúc sẽ luôn chào đón bạn.

Thương là một cô gái không có ngoại hình nổi bật nhưng bù lại cô có gương mặt ưa nhìn cùng chiếc răng khểnh duyên dáng. Sinh ra trong gia đình kinh tế không mấy khá giả với 4 anh chị em, lại là con gái đầu nên cô phải chịu thiệt thòi nhiều thứ. Vì đỡ đần ba mẹ, cô chịu khó làm việc nuôi các em ăn học rồi dựng vợ gả chồng cho chúng. Đến khi ngoảnh mặt nhìn lại thì cô đã chạm ngưỡng tuổi 30.

Ở cái tuổi mà người đời cho rằng con gái khó lấy chồng, không còn nhiều lựa chọn nên Thương nhắm mắt đưa chân lấy một người đàn ông ở xã bên cạnh hơn cô 2 tuổi. Anh ta tuy chưa kết hôn và gia đình có điều kiện nhưng tính tình cục cằn, thô lỗ. Từng có nhiều mối giới thiệu nhưng các cô đều chạy mất dép vì tính cách không mấy dễ chịu của anh ta.

Ngày đầu về làm dâu mẹ chồng cô đã khó tính ra mặt. Bà bắt Thương phải làm đủ mọi việc, từ dọn dẹp nhà cửa, cơm nước cho đến việc đồng áng. Vì nhà chồng nhiều việc nên cô phải xin nghỉ làm công ty trên huyện, dành toàn bộ thời gian để chăm lo cho chồng và cung phượng bố mẹ chồng. Nhưng sau 3 năm kết hôn, cô vẫn chưa có có thai bởi bệnh viêm âm đạo cô từng bị ngày bé. Do không kịp thời chữa trị nên bác sĩ kết luận cô rất khó thụ thai. Thế là mẹ chồng Thương càng cay nghiệt, chửi bới con dâu vô phúc, khiến cô phải ký đơn ly hôn trong oan ức, nghẹn ngào.

Đổ vỡ trong lần đầu hôn nhân khiến Thương không chịu mở lòng với người đàn ông nào khác cho đến khi gặp Minh. Họ làm cùng công ty và hay ăn cơm cùng nhau. Minh cũng từng có một đời vợ nhưng họ cũng ly hôn vì không thể có con. Cùng có một nỗi đau giống nhau nên hai người đều thấu hiểu và yêu nhau lúc nào không biết. Hai người quyết định về chung một nhà và không bận tâm tới chuyện con cái.

Đã lấy chồng một lần nên Thương hiểu rằng, trong nhà có tiếng cười trẻ thơ bao giờ cũng vui hơn dù cho Minh không đòi hỏi. Có con cái hai vợ chồng sẽ có chỗ nương tựa tuổi già về sau. Bởi vậy cô quyết tâm đi chữa bệnh dù có tốn kém bao nhiêu tiền của. Cô đi khám ở nhiều bệnh viện và thử nhiều thuốc khác nhau. Và cho tới khi sử dụng Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ, bệnh viêm âm đạo của cô có nhiều chuyển biến tích cực. Sau 1 năm sử dụng sản phẩm thì hạnh phúc đã mỉm cười với Thương lần nữa. Cô được làm mẹ khi sinh đôi 1 trai, 1 gái bụ bẫm, kháu khỉnh. Vậy là sau bao năm vất vả ngược xuôi, cuối cùng Thương cũng được mỉm cười mãn nguyện.

Đàn bà đã qua một lần đò không có nghĩa là đàn bà cũ. Chỉ cần chị em giữ vững sự tự tin và sóng gió trước cuộc đời thì ngưỡng cửa hạnh phúc sẽ luôn chào đón bạn. Chúng ta có thể không tìm thấy điểm tựa trong hôn nhân lần đầu thì đừng vội mất niềm tin ở những lần sau. Biết đâu, người đàn ông chân chính của bạn đang ở cánh cửa tiếp theo và chờ bạn đến gõ.

Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp dành cho mọi đối tượng, được chiết xuất và phân phối bởi công ty TNHH sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA Global. Sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất thiên nhiên, an toàn với mọi loại da, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng...

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các trang thương mại điện tử như: A đây rồi, Tiki, Shopee.

Click để xem chi tiết sản phẩm Gel vệ sinh X2 Nano Nghệ và đặt mua tại đây.

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟔𝟑𝟑 𝟑𝟖𝟓


Chia sẻ với bạn bè

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Back top