Vùng kín sạm màu và thường xuyên viêm nhiễm từ khi có bầu

29-06-2020 / 0 Bình luận Tags:

 

Chị Thảo – 40 tuổi (Hà Nội) chia sẻ:

Mình là Thảo, năm nay mình 40 tuổi, cũng xin chia sẻ thật lòng với mọi người là năm nay vợ chồng mình mới có em bé. Vì ở tuổi khá cao mới có em bé nên mình gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là phần phụ bị thâm và thường xuyên bị viêm nhiễm, khiến mình vô cùng thiếu tự tin với ông xã.

Mình không biet làm thế nào vì nếu dùng kháng sinh sẽ ảnh hưởng tới em bé. Băn khoăn không biết phải làm như thế nào thì trong một lần khám thai định kỳ, mình được bác sĩ khuyên sử dụng Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ. Nghe tới nghệ thì mình thích lắm vì biết là nghệ rất tốt cho sức khỏe và cho da. Sau khi dùng thử một tuần mình cảm thấy rất thoải mái, không còn ngứa và viêm nhiễm. Sau khi dùng hết 3 chai mình thấy vùng kín hết hẳn ngứa lại trở nên hồng hào hơn rất nhiều.

Mình khuyên các chị em phụ nữ, đặc biệt là những bà bầu giống như mình để bảo vệ cho em bế thì nên dùng Gel x2 nano nghệ. Nhờ có sản phẩm này, mình đã có thể lấy lại tự tin với ông xã, tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà bền chặt, khăng khít.

Tư vấn của chuyên gia cao cấp Trương Thị Xuân Hòa

Khi thăm khám cho các trường hợp viêm nhiễm phụ khoa, tôi vẫn thường tư vấn chị em sử dụng Gel vệ sinh X2 Nano nghệ. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có thành phần Nano nghệ và Berberin đã được minh chứng trên nghiên cứu khoa học và được cấp phép của Bộ Y Tế.